TOPAV hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và cung cấp các hệ thống giải trí nghe nhìn phục vụ cho kinh doanh hay cá nhân chuyên nghiệp tại TP HCM. Công ty đang từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường.

Với một đội ngũ nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, tiêu chí của công ty chúng tôi là đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Ðối với chúng tôi, một công trình dù lớn hay nhỏ, là một phòng chiếu phim tại gia hay một rạp chiếu phim quy mô lớn, đích đến mà chúng tôi luôn hướng đến là sự hoàn hảo.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng, đối tác và cộng đồng với mong muốn tạo lập những giá trị cuộc sống. TOPAV luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có giá trị tốt nhất. Chúng tôi coi đó là cơ sở căn bản để TOPAV phát triển bền vững, cũng như khẳng định uy tín, thương hiệu của công ty. Ngoài mục tiêu khởi tạo những giá trị lợi ích cho khách hàng và đối tác, TOPAV cũng hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn hóa vì cộng đồng.